Ronja Anna Ibsen Ólafsdóttir
6299
post-template-default,single,single-post,postid-6299,single-format-standard,theme-bridge,bridge-core-1.0.6,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,qode-content-sidebar-responsive,columns-4,qode-theme-ver-18.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-6.0.5,vc_responsive

Ronja Anna Ibsen Ólafsdóttir

Ronja Anna Ibsen Ólafsdóttir

Wasup, ég heiti Ronja og er að bjóða mig fram sem Formann Skemmtinefndar NFSu 2020-2021.

Þið hugsið eflaust afhverju þið ættuð að kjósa mig? Lestu áfram og sjáðu hvað ég vil gera ef ég yrði formaður skemmtinefndarinnar;)

Ég er skemmtileg og get verið mjög hugmyndarík þegar það kemur að því sem mér finnst skemmtilegt. Skemmtinefndin væri þá fullkominn staður fyrir mig og gæti ég gert frábæra hluti.

🤞🏽
💙

Þetta ár getur verið sjúklega skemmtilegt ef þið munið að kjósa rétt. Ég myndi btw ekki láta corona veiruna hafa nein áhrif á starf skemmtinefndarinnar og allir að muna að þvo á sér hendurnar og spritta. #coronatime Ég væri sjúklega þakklát ef þið mynduð kjósa mig í þeim kosningum sem eru framundan og leyfa mér að verða formaður  skemmtinefndarinnar

Einnig vil ég koma því fram sem ég myndi gera ef ég yrði kosin:

😝

Það að hressa upp á þetta blessaða félagslíf skólans er nr.1,2 og 3 því alltaf er hægt að breyta og bæta aðeins

Svo væri ég auðvitað alltaf til taks fyrir nemó og myndi ég hjálpa til með t.d. söngvakeppnina og þau böll sem koma til með að verða á komandi ári.

Ég myndi einnig vinna í því að gera káta daga og flóafár sjúllað fun.

Reyna að halda flotta viðburði eða skemmtanir t.d. :

Eins og að halda að minnsta kosti skíðaferð. Hún væri 100% on því ég veit það er mikill áhugi til staðar.

Kvöldvökur

🎲

Póker kvöld ef það væri áhugi fyrir því

🤠

Svo eitt enn sem ég myndi vilja gera er að hafa silent disco og hef ég svo margar fleirri hugmyndir í þessa áttina

🤝

Maður vill aldrei lofa of miklu eða einhverju sem maður getur ekki staðið við svo ég fer ekki að lofa alveg hálfum handlegg en ég lofa því að ég myndi bæta skólaárið og hafa eins mikil áhrif og ég get

10 rokkstig á þá sem kjósa mig á miðvikudaginn

– Ronny Tyson out