Kristín Ósk Guðmundsdóttir
6321
post-template-default,single,single-post,postid-6321,single-format-standard,theme-bridge,bridge-core-1.0.6,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,qode-content-sidebar-responsive,columns-4,qode-theme-ver-18.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-6.0.5,vc_responsive

Kristín Ósk Guðmundsdóttir

Kristín Ósk Guðmundsdóttir

Kæru samnemendur!

Ég heiti Kristín Ósk Guðmundsdóttir og ég er 16 ára  og ég er að bjóða mig fram sem Markaðs-og kynningarfulltrúa í nemendafélag Fjölbrautarskóla Suðurlands 2020-2021! 

Ég er með mjög mikla reynslu þegar kemur að félagsstörfum t.d. þá var ég í kosin í nemendaráð Vallaskóla 3 ár í röð og sat í embætti formanns í eitt ár. Ég er að byrja þriðja árið mitt sem fulltrúi í Ungmennaráðs Árborgar og sit í þó nokkrum nefndum innan sveitarfélagsins. Einnig var ég kosinn fulltrúi nýnema og formaður skreytingarnefnar

 2019-20!

Það sem ég vil gera sem Markaðs-og Kynningarfulltrúi er að endurvekja nemendaskírtenið.

Ég vil hafa nemendaskírtenið rafrænt jafn og í föstu formi. Hversu lit er að hafa afsláttarkort í Apple Pay?

Einnig vil ég hafa fleiri og betri böll og hafa þau í hvíta húsinu. Betra húsnæði, betra lineup, betra vibe og betri mórall!

Árshátíðin var haldin sl. 6. febrúar og hún var vægast sagt flott, en ég vil gera hana ennþá betri, árshátíðarmyndbandið verður að vera á sínum stað, já takk ég vil engan photobooth, ég vil atvinnuljósmyndara og fjölbreyttan mat og lit lineup á ballinu takk. 

Við getum öll verið sammála um það að Söngkeppni NFSu 2019 gekk eins og í sögu, en ég vil hafa hana ennþá betri og stærri en samt ódýrari því hún var drulludýr í fyrra! 

Leiknefnd NFSu vakti ég upp úr löngum dvala í fyrra og ég vil setja upp risa stórt leikrit í haust. Það er langt síðan FSu setti upp leikrit en ég vil breyta því, ég vil hafa það sem stóran viðburð sem allir geta tekið þátt í. 

Með kveðju og von um góða kosningu

Kristín Ósk Guðmundsdóttir

X- Dídí í Markaðs-og kynningarfulltrúa!