Jón Þórarinn Þorsteinsson
6281
post-template-default,single,single-post,postid-6281,single-format-standard,theme-bridge,bridge-core-1.0.6,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,qode-content-sidebar-responsive,columns-4,qode-theme-ver-18.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-6.0.5,vc_responsive

Jón Þórarinn Þorsteinsson

Jón Þórarinn Þorsteinsson

Góðan daginn/kvöldið gott fólk og verið velkominn á síðuna mína og mitt framboð fyrir Varaformann Nemendaráðsins 2020/2021.

Ég vill byrja á að segja að FSU árin 2019/20 var alveg mjög góð en ég held að við getum gert en þá betur og með mig sem varaformann þá mun það nást.

Ég er mjög skilningsríkur, mjög einbeittur og með mjög mikinn metnað við það sem að ég geri. Ég tek öllu því sem að þarf að taka alvarlega mjög alvarlega en ég er líka gæinn sem að hægt er að tala við hvað sem er um.

1.Ég er opinn fyrir íþróttum

2.Ég er mikinn með metnað við hvað sé ég geri

3.Hef gaman að búa til tónlist eins enda var ég rappari vallaskola og eins og sést hér

4.Er frægur youtube

5.Er alltaf í góðu skapi

6. Ég er harður stuðningsmaður selfoss

Þetta er markmið mín fyrir FSU á komandi tímum. Mig langar að gera söngvakeppnina í Fsu vera stærri heldur en allar aðrar keppnir á landinu, meiri segja eurovision.

Ég vill hafa miklu fleiri böll 4- 5 á ári.

Ég vill fá mikið af hugmyndum frá nemendum og ég vill gera það sem að þau vilja en ekki bara eitthvað sem að ég vill því að ég er maður fólksins. Ég vill fá tvö paintball mót á tveimur önnum og eitt lazertag mót. Ég vill stóra útilegu og fullt af útilegum og ferðum á marga staði.

Ég vill líka tala við fólkið sem er í markaðs og samskipta deildinni og með þeim búa til eitt afgreiðslu kort sem að fólk hefur á sér svo að þegar kemur að því að fá afslátt fyrir að vera í FSu þá þarf maður bara að sýna kortið og komið. Með þeim ætlum við að fá sem flesta afslætti sem hægt er á selfossi.

Mótttóið mitt í lífinu og það sem að ég tek með mér í gegnum allt, og á mjög mikið við um þetta, eftir eitt stærsta legend í heiminum, hann Kobe Bryant. R.I.P.#24#8

“ Ég geri hvað sem er til þess vinna leiki, hvort sem það sé að veifa handklæði á bekknum, eða gefa liðsfélaga mínum vatn, eða skora úrslitakörfuna.

Ég mun gera líf ykkar í FSu miklu léttara og skemmtilegra á hverjum degi sem líður ef þið kjósið mig.

❤
❤

SETJIÐ X VIÐ JÓN ÞÓRARINN SEM VARAFORMANN

❤
❤