Jón Karl Sigurðsson
6273
post-template-default,single,single-post,postid-6273,single-format-standard,theme-bridge,bridge-core-1.0.6,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,qode-content-sidebar-responsive,columns-4,qode-theme-ver-18.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-6.0.5,vc_responsive

Jón Karl Sigurðsson

Jón Karl Sigurðsson

Sæl veriði

Þar sem ég er sjálfkjörinn í Formanninn🤝 langaði mig bara að koma mínum stefnumálum á framfæri í gegnum þessa síðu🤪.

Þau eru eftirfarandi:

Söngvakeppninn🎙hefur verið haldin með alltof miklum kostnaði undan farin ár. Er því aðeins eitt í stöðunni… að gera hana aðeins minni en vanalega og þar af leiðandi í minni mínus en samt haldin með trompi. Þá ættum við lika að hafa meiri pening fyrir betri böllum

Mig langar að hafa fjögur böll á ári og reyna að virkja félagslífið meira í skólanum þar sem það hefur farið dofnandi undan farinn ár.

Mig langar að gera skólapeysur, boli og húfur

Reyna að hafa fleiri uppákomur á vegum Nemó

🎙Fá artista til að koma í middaragöt🎙

🔋Allskonar mót: 🔋paintball,lazertag,fótbolta,softball,lan,keilu og margt fleira

🏕útilegur🏕

Svo langar mig að búa til sketcha nefnd og væri þá kannski einn sketcha þáttur í mánuði eða ehv svoleiðis.

Ég er opinn fyrir hugmyndum nemenda og langar mig að fá hugmyndir utan ráðsins líka🤝🤙

You’re one and only

Jón Karl Sigurðsson