Ísabella Rán Bjarnadóttir
6301
post-template-default,single,single-post,postid-6301,single-format-standard,theme-bridge,bridge-core-1.0.6,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,qode-content-sidebar-responsive,columns-4,qode-theme-ver-18.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-6.0.5,vc_responsive

Ísabella Rán Bjarnadóttir

Ísabella Rán Bjarnadóttir

Hæ elskunar mínar nú er loksins komið að kosningaviku NFSu og mikilvægt er að velja hæfustu einstaklingana til þess að taka við nýrri stjórn.

Fyrst og fremst er ég einfaldlega æðisleg stelpa sem auðvelt er að kynnast. Ég hef brennandi áhuga á að gera félagslífið sem allra best og er nú þegar komin með margar nýjar hugmyndir til þess að betrumbæta og virkja félagslífið og nemendur FSu. Einnig er ég búinn að skipuleggja marga viðburði svo ég er með góða reynslu og er alltaf til í að læra eitthvað nýtt og henda mér í djúpulaugina. Ég er metnaðarfull og yndisleg en algjör harðjaxl! ég stend með mínu, kem manni sífellt á óvart og ekki feiminn að koma mínum skoðum á framfærir!! Ég er manneskja sem manni líður vel í kringum og vill umgangast! Ég tel mig fullkomlega hæfa í þetta starf því ég legg mig alltaf 110% fram!!

„Ég veit að ég mun gefa henni mitt atkvæði og mæli ég með því að þið gerið það sama! X-við Ísabellu formann Skemmtinefndar 2020/21!!“.

_______________________________________________________________

Stefnumálin mín eru eftirfarandi…

Að gera kátu- og góðgerðadagana enþá skemmtilegri og fjölbreyttari 🤪

kvöldvökur! 🦉

Skemmtilegir viðburðir frá SKEMMTÓ! 🎉

Árshátiðarmyndband! 🙊

Alltaf tilkynning um frumsýningadaga hjá bíó-inu 🤠Má ekki gleyma nýnemunum þau fá líka auðvitað geðveikann nýnemadag, kvöldvöku og góðar móttökur! 🤗