Heimir Ingi Róbertsson
6309
post-template-default,single,single-post,postid-6309,single-format-standard,theme-bridge,bridge-core-1.0.6,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,qode-content-sidebar-responsive,columns-4,qode-theme-ver-18.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-6.0.5,vc_responsive

Heimir Ingi Róbertsson

Heimir Ingi Róbertsson

Ég heiti Heimir Ingi Róbertsson og ég er 16 ára gamall.

Ég er að bjóða mig fram sem samskiptafulltrúí í nemendafélag Fsu 2020-21

Ég er mjög duglegur, skipulagður, ákveðinn og skynsamur og hef margar hugmyndir um hvernig nemendaráðið getur haft næsta skólaár enn betra. Einnig hef ég líka mjög mikla reynslu á þessu þar sem ég var í nemendafélagi Vallaskóla í 2 ár og svo er ég í Ungmennaráði Árborgar og hef verið þar síðan í byrjun 2018.

Ef ég verð kosinn inn í nemendaráðið þá eru markmiðin mín að:

• Halda fleiri böll! 💃🏼🕺🏼

• Betri line up! 🎤

• Passa að allir nemendur fái afsláttarkortin sín!💳

• Virkja samfélagsmiðlana hjá nemó! 👍🏼

• Skemmtilegra og betra félagslíf! 🎉

Ég get lofað ykkur öllum að ég mun standa mig við alla þessa hluti sem ég nefndi og mun fleiri get ég sagt ykkur! En ég vill ekki vera lofa ykkur of miklu en næstu skólaár verður lit

Kjósið rétt❌ – HEIMIR INGI Í SAMSKIPTAFULLTRÚA