Guðný Von Jóhannesdóttir
6305
post-template-default,single,single-post,postid-6305,single-format-standard,theme-bridge,bridge-core-1.0.6,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,qode-content-sidebar-responsive,columns-4,qode-theme-ver-18.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-6.0.5,vc_responsive

Guðný Von Jóhannesdóttir

Guðný Von Jóhannesdóttir

Hey gæs, ég, Guðný Von 17 ára sjomla, býð mig fram sem Formann Rit- og málfundarfélagsins.

😇

Nú klóra sér örugglega margir í kollinum og spurja sig „Bíddu, hvað gerir formaður Rit- og málfundarfélagsins eiginlega?“ Nú, hann einfaldlega sér um GETTU BETUR og MORFÍS og eins og þið öll ættuð að vita þá hef ég kept bæði í Gettu Betur og MORFÍS. Ásamt því að vera vel inni í heimum Gettu Betur og MORFÍS þá langar mig mjög mikið að endurvekja skólablaðið Notabene og þar með vonandi hressa aðeins upp á félagslíf skólans. Viðtöl, myndir úr félagslífinu og smá saklaust slúður .

Ég ætla mér að sinna ÖLLUM þeim störfum sem fylgja embættinu og gera þau eins vel og ég get. Markmið mitt er einnig að koma á stofn ritnefnd og nýta rithæfileika nemenda skólans til fulls.

Mín stefnumál eru eftirfarandi:

🤩

-Gera nemendum kleift að fylgjast með öllu sem er að gerast í tengslum Gettu Betur og MORFÍS

😢

– Endurvekja Notabene, skólablaðið sem er búið að vera dautt í minnst fimm ár

😍

– Koma á stofn ritnefnd, leyfa rithæfileikum allra nemenda sem vilja að skína

🤯

– Skrifa pistla í Dagskrána

🥳

– Styrkja félagslífið

😎

– Gera skólaárið 2020/2021 BESTA EVER

😌

Ég treysti því að þið MEISTARAR veljið rétt

X-Guðný í Formann Rit- og málfundarfélagsins