Guðmundur Bjarni Brynjólfsson
6319
post-template-default,single,single-post,postid-6319,single-format-standard,theme-bridge,bridge-core-1.0.6,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,qode-content-sidebar-responsive,columns-4,qode-theme-ver-18.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-6.0.5,vc_responsive

Guðmundur Bjarni Brynjólfsson

Guðmundur Bjarni Brynjólfsson

🤪

Jó Krakks

Guðmundur Bjarni Brynjólfsson heiti ég, er 16 ára piltur frá Selfossi, en upplifi nú mitt sautjánda og hér með býð ég mig fram sem Markaðs/- og kynningafulltrúa nemendaráðs FSu, skólaárið 2020/21.

Þegar kemur að stórum hlutum eins og þessu gef ég ekkert eftir og legg blóð, svita og hár ( já ekki tár ) í það sem er lagt á borðið. Ég hef reynslu í nemendaráði Sunnulækjarskóla þar sem ég var varaformaður, en hér er meira að gera og kröfu harðari nemendur og vill ég gera allt til að bæta komandi skólaár.

Árið 2019/20 hjá FSu var gott en það var margt sem vantaði eins og fleiri böll, nemendakort, fleiri myndir á samfélagsmiðlum og einnig snapchat aðgang eða twitter fyrir þá sem nota það. Fólk t.d. veit ekki að það á afslætti á ýmsum stöðum á Selfossi, því á síðusta ári var ekki gert nemendakort. Allt af þessum hlutum vill ég bæta en það sem ég vill koma á framfarir er:

📺

– Ég vill hafa auglýsingar vel gerðar og sentar út réttum tímum, þar sem nemendur fá tíma til að skippuleggja sig svo þau komist á viðburði.

🎥

– Ég vill virkja afsláttarkorti fyrir nemendur pg ætla ég að mjólka búðir, verslanir og skyndibitastaði fyrir eins mikinn afslátt og þau geta boðið upp á. Ímyndaðu þér að þú ert að versla þér eitthvað en það er á alltof háu verði eins og kannski pulla og kókómjólk á pulló eða popp og kók í Bíóhúsinu, ekki málið, þar kem ég og redda málunum.

🎙

– Ég vill redda sponsum fyrir söngvakeppnina og gera hana stærri en nokkru sinni fyrr á næsta skólaári.

🤩

– Ég vill aðstoða gjaldkerann að halda utan um peningamál ef hann þarfnast minnar hjálpar.

📲

– Ég vill virkja samfélagsmiðla skólans og nota samfélagsmiðlana meira. Posta meira á grammið og hafa snap aðgang þar sem Nemendaráðið fer inná og getur snapað og látið vita ef eitthvað er að gerast.

🧙‍♂️

– Ég vill hvetja nemendur á að halda upp á sérstaka daga eins og öskudaginn og mæta í búningum eða 13. Sept þegar skólinn á afmæli og mæta í gulum fötum.           

🏘

– Heimavist, ég vill að skólastjórnendur fari að íhuga það að setja upp heimavist!

🏓

– Ég vill líka fá fleiri afþreyingar t.d. borðtennis borð eða pool borð.

Að lokum vill ég svo koma fram ég vilji sjá skólann okkar vera ein stór heild og vona ég að það haldi sér við skólaárið 2020/21 ef ekki næstu komandi skólaár líka!

Það er hægt að fara í nemendaráð og gera ekkert, en það er líka hægt að fara í nemendaráð og gera eitthvað!

P.S. Atkvæðið þitt skiptir máli!Hummi Friðmunds kveður að þessu sinni….. X-GummiLummi

🏸