Elísabet Anna Dudziak
6311
post-template-default,single,single-post,postid-6311,single-format-standard,theme-bridge,bridge-core-1.0.6,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,qode-content-sidebar-responsive,columns-4,qode-theme-ver-18.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-6.0.5,vc_responsive

Elísabet Anna Dudziak

Elísabet Anna Dudziak

Sæl öll sömul,

Elísabet Anna heiti ég og er að bjóða mig fram sem samskiptafulltrúa.

Núna velta margir fyrir sér afhverju þeir ættu að kjósa mig, jú:

– Ég er ákveðin, samviskusöm og óhrædd við að taka á málum sem þarf að takast á við.

– Þegar ég tek mér eitthvað fyrir hendur geri ég það vel og af ákafa.

– Mér finnst frábært þegar hægt er að nýta hæfileika sína í skólastarfi, og tel ég mína hæfileika liggja á samskiptasviði. Þetta hlutverk myndi því henta mér fullkomlega og ég myndi standa mig vel í því.

👑

– Svo hljómar bara “Beta samskiptafulltrúi” ógeðslega vel, right?

Kæru samnemendur,

😘

Ég held að þetta hlutverk myndi henta mér mjög vel og ég myndi standa mig vel í því, og því myndi mér þykja vænt um að fá ykkar atkvæði
X-Beta fyrir geggjað skólaár!!!!

🤠